ขอคำปรึกษา

เราท้องอืดมาก แท่บอกให้เบากินเพราะเราท้องอ่อน แต่บางทีเราก็หิว แต่เบื่ออาหาร ทรมานมากค่ะ กินอะไรอิ่มๆก็อ้วกออกมาหมด กินน้อย แล้วลูกในท้องจะแข็งแรงมั้ยคะ😢

ถ้าแพ้ท้องอยู่ กินน้อยๆ แต่กินบ่อยๆ ค่ะ อย่ากินจนอิ่มแน่น เพราะมันจะคลื่นใส้ และอาเจียนออกมา

แพ้ท้องอยู่หรอคะ กี่เดือนแล้ว

2y trước

2 เดือน ลองดื่มน้ำขิงด้วยนะคะ น่าจะช่วยได้