อยากถามคุณแม่ค่ะ

เราท้องอยู่เราฉีดวิตามินผิวได้ไหมค่ะ.เรียกอีกอย่างฉีดผิวขาวค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คลอดน้องก่อน ค่อยฉีดดีกว่า กลัวส่งผลเสียถึงน้อง ถ้าอยากชัดเจนขึ้น ถามคุณหมอที่แม่ฝากท้องดูว่าคุณหมอแนะนำแบบไหนค่ะ

ไม่น่าจะได้นะ อาจจะมีผลต่อลูก

2y trước

อ๋อค่ะ.ขอบคุณนะคะ