ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เราท้องสี่เดือน เมื่อวานทาสีห้องนอนใหม่เสร็จแล้วตอนเย็นเข้านอนในห้องเลย ยังมีกลิ่นสีค่ะ แต่นอนมาแล้วคืนนึ่ง อยากทราบว่าลูกน้อยในท้องจะได้รับผลกระทบมั้ยคะ แม่เป็นกังวลมากๆค่ะ

1 Trả lời

แม่ย้ายห้องนอนก่อนนะคะ นำถุงถ่านมาตั้งไว้ให้ดูดกลิ่น และเปิดประตูหน้าต่างให้กลิ่นระบายออกค่ะ