ใครท้องหัวปีท้ายปีบ้าง

เราท้องสองตอนลูกคนแรกขวบกว่า ยังติดอุ้ม. บางครั้งก้ององแงไม่อุ้มไม่ได้ เรากลัวคลอดก่อนกำหนดมากๆ สงสารน้องที่อยู่ในท้องT.T ใครมีลูกคนที่สองติดๆกันบาง มีปัญหาอย่างเราบ้างไหมงะ?

1 Trả lời

วางแผนกำลังจะมีคนที่เลย ตอนนี้ลูก 11 เดือน เห็นแบบนี้แล้วคิดใหม่อีกทีเลยค่ะ 😅

5y trước

ยังอย่าพึ่งมีเลย คนพี่ก็ยังเด็กไป รอให้เขาโตกว่านี้อีกซักหน่อยดีกว่า