สอบถามค่ะ

เราท้องผูก แล้วก็ถ่ายเลือดออกด้วยค่ะ จะเป็นอันตรายต่อลูกไหมค่ะ แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ😔

ม่เป็นอันตรายคะคุนแม่ทานผักใบเขียวผลไม้เยอะๆจะช่วยได้คะตอนท้องเดือนที่6ก็เป็นเหมือนกันแต่พอใช้สูตรนี้เริ่มถ่ายปกติม่มีเลือดแล้วคะตอนนี้ได้เดือนที่7แล้ว

เลือดออกเยอะมากไหมคะแม่ ถ้าแม่เป็นเลือดจางด้วยไปหาหมอก็ดีนะคะ เพราะเราเป็นเลือดจางอยู่แล้วถ่ายเป็นเลือด ผลเลือดจาก27ลดลงเหลือ21 นอนให้เลือด2ถุงเลยค่ะ

กินกล้วยก็ช่วยได้นะคะ บ้านนี้ทำบ่อย ลองดูนะแม่

ทานผลไม้มากๆค่ะ. องุ่น มะละกอ