ท้องแต่ไม่มีความสุขเลย

เราท้องตอนนี้ได้ 35w +3 แล้ว ตั้งแต่ท้องแฟนไม่เคยใส่ใจสนเราเลยสักนิดไม่เคยเอาใจใส่ในสิ่งที่มันควรจะเป็นไม่เคยดูแลเหมือนเราอยู่ตัวคนเดียวเค้าไม่เคยแค่ความรู้สึกเราปล่อยให้เราเครียดโกดเองหายเองไม่เคยง้อเราเลยอยากรู้ว่าเค้ายังอยากเป็นครอบครัวกับเราอยู่ไหม แต่ในใจเราก้อรู้คำตอบดีอยู่แล้วแหละ แค่เหนื่อยอยากระบาย😭💔

1 Trả lời

ยังดีกว่าเราค่ะ สามีไปมีเมียน้อยตั้งแต่ท้อง 3 เดือนแล้วโกหกว่าทำงานตลอด แล้วยังมาขอเงินอีกต่างหาก เดี๋ยวก็ค่าผ่อนรถไม่พอ ไม่มีเงินติดตัว คือเงินตัวเองเแาไปเลี้ยงเมียน้อยค่ะ ปัจจุบันลูกจะคลอด ยังไม่เคยสนใจลูกในท้องด้วยซ้ำ ยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าลูกใกล้คลอดแล้ว