ขอระบายหน่อยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

เราท้องตอนนี้อยู่ไนช่วงไตรมาสแรก8wเราแท้งลูกบ่อยและตอนนี้มีเลือกสีน้ำตาลออกมาพอไปหาหมอหมอก็ว่าหน้าจะเป็นเลือดเก่าแต่ก็ให้ยากันแท้งและให้เราอยู่นิ่งๆนอนเฉยๆไปก่อนตอนหมอบอกแฟนเราก็ได้ยินแแต่พอมาวันนี้เสือกว่ารำคาญเบื่อบอกเรามึงแค่ท้องนะไม่ใช้ผู้ป่วยติดเตียงแล้วก็เก็บกระเป๋าเสื้อผ้าออกไปคือยังใงจบดีกว่าเนาะขอความเห็นและกำลังใจหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แทนที่จะเข้าใจกันเนาะ ตอนเราท้อง 6 วีค​ เราก็แท้งคุกคาม​ หมอให้นอนเฉยๆ เลย​ ไม่ให้เดินทางจนกว่าจะปลอดภัยดี ทำไมอ่า เรื่องแค่นี้ ทำไม​ไม่เข้าใจ​ 😢😢

3y trước

เสียใจด้วยนะคะ​ คุณแม่สู้ๆนะคะ