ท้อง

เราท้องจะ6เดือนแล้ว ท้องแรก เล็กไปมั้ยคะ?

ท้อง

บ้านนี้37+2 ท้องใหญ่กว่านี้นิดเดียวค่ะ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ปกติค่ะ ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญสำคัญที่น้ำหนักของน้องตามเกณฑ์ไหม

ไม่เล็กนะคะ โฟกัสแค่น้ำหนักน้องดีกว่าคะแม่ถ้าน้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์ก้อไม่มีอะไรต้องกังวล

โฟกัสที่ นน น้องก็พอค่ะ ท้องใหญ่บางทีก็ลงแม่หมด มาเครียดท้องไม่ยุบหลังคลอดอีก

ปกติค่ะ ใหญ่กว่าบ้านนี้ตอน 31 week อีก โฟกัสที่น้ำหนักลูกในท้องนะคะ

ปกติคะแม่ บ้านนี้6เดือนก็เท่านี้แหละจ้า ท้องแรกสะด้วย

ปกติค่ะ บ้านนี้ท้องเล้กแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีค่ะ

23wแล้วค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน เราเล็กกว่าคุณแม่อีก😂😂

น่าจะใกล้เคียงกันค่ะ เราท้องแรกก็ไม่ใหญ่มาก

บ้านนี้อีก3วันก็7เดือนแล้ว ท้องเล็กมากเลยค่ะ

ของเราท้องแรก ท้องจะโตมากช่วง7เดือนค่ะ😄😄