ท้อง6เดือนแล้วเกิดท้องแข็ง

เราท้อง 6เดือน แล้วเกิดท้องแข็งกลมเป็นลูกขึ้นมาจนท้องเบี้ยว เป็นสักพักนึงแล้วก็คลายลง ถือว่าปกติมั้ยคะ เป็นมาสองคืนแล้วค่ะ คืนละครั้ง

1 Trả lời

ปกติค่ะน้องเปลี่ยนท่าทาง คงอึดอัด บ้านนี้ห้าเดือน บีบๆอยู่สองรอบ สักพักก็หาย น้องซ้อมเฉยๆ