สงสัยค่ะ อยากสอบถาม ท้อง 37+2 สัปดาห์ มีแบบนี้ออกมาคือยังไงค่ะ

เราท้อง 37สัปดาห์+2 วัน เข้าห้องน้ำใส่ผ้าอนามัยและเจอแบบนี้ มันคือยังไงค่ะ แต่ไม่มีอาการปวดท้องนะค่ะ มันปกติไหมค่ะ หรือว่าจะคลอดและค่ะ

สงสัยค่ะ อยากสอบถาม ท้อง 37+2 สัปดาห์ มีแบบนี้ออกมาคือยังไงค่ะ
1 Trả lời

ใกล้คลอดค่ะแม่ ไป รพ. ได้นะคะ เท่าที่ดูน่าจะเป็นเลือด

5y trước

👍