มีมั้ยคุณแม่ที่ไม่ดื่มนมเลย

เราท้อง 22 week แล้ว แต่ดื่มนมไม่ได้เลย ตั้งแต่ก่อนท้องเป็นกรดไหลย้อนหนักมาก เป็นมา 6 ปี กำลังรักษา ตอนท้องยิ่งเป็นหนัก หมอห้ามดื่มนมมาแต่ไหนแต่ไร ตอนท้องก็ยังไม่ให้ดื่ม หมอบอก ถ้าจะดื่มก็ 6 เดือนขึ้นไปถึงจะลงลูก เราก็ยังไม่กล้าดื่ม แต่เราก็กินแคลเซียมไม่เคยขาด กินผักเยอะด้วย มีแม่คนไหนไม่กินนมบ้างม้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

กินเถอะ