การยกของ

เราท้อง 21 สัปดาห์ ยกน้ำแกลลอนขาว ประมาณ 20 ลิตร ลงจากรถ ไม่ทราบว่าจะเป็นอันตรายไหมคะ ใครพอทราบบ้าง เเต่อาการปกติอยู่คะ ขอบคุณคะ

1 Trả lời

เสี่ยงแท้งคะ ครั้งแรกอาจจะไม่เป็นไรครั้งต่อไปอาจไม่แน่คะ คุณแม่ควรดูแลตัวเองไม่ควรยกของหนักได้แล้วคะ