แม่ๆบ้านไหน ยังไม่รู้สึกลูกดิ้นบ้างคะ

เราท้อง 18 วิค แต่ยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลยค่ะ ตอดๆก็ไม่มี เราไม่สบายใจเลยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมคะ

ปกติค่ะคุณแม่ 18weekน้องยังไม่ดิ้นค่ะ น้องแค่ตอดๆ อาจจะมีตอดแรงบ้างค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ตอดบ่อย อยู่ๆไม่ตอดมา2วันเครียดกว่าอีก😂