สอบถามคะ

เราท้อง8เดือน รู้สึกท้องกระตุกที่เดิมซ้ำเป็นครึ่ง ชม. คะ แบบนี้ใช้น้องสะอึกในท้องไหมคะ ท้องแรกคะ

ของเราก้อเป็นค่ะ 8เดือน เท่าที่รู้คือปกตินะคะ ไม่อันตราย น้องฝึกการหายใจค่ะ

อาการแบบนี้น้องสะอึกแน่นอนค่ะฟันธง!! น้องกำลังฝึกหายใจเองค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ ไม่อันตรายใช้ไหมคะ แบบนี้

ของเราน้องก็สะอึกค่ะเดือนหน้าก็คลอดแล้ว

ใช่ค่ะน้องสะอึก

ใช่ค่าน้องสะอึก