มีแม่ๆคนไหนที่ไม่ใช้ชุดคลุมท้องแล้วมั้ยคะ

เราท้อง5เดือนแล้วมีชุดคลุมใส่แต่ตัวเดียว อยากขอรับบริจาคค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ลองไปโพสต์ขออีกกลุ่มด้วยสิคะ ที่ซื้อขาย ส่งต่อห้องนั้นน่าจะดี ห้องนี้ค่อนข้างจำกัด

2y trước

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ