ลูกดิ้นอยู่ต่ำ

เราท้อง5เดือนแล้ว รู้สึกว่าลูกดิ้นปกติแต่วันนี้เรู้สึกเหมือนเค้าดิ้นอยู่ต่ำมาก คือดิ้นอยู่ตรงจิมิเลยค่ะจะเป็นไรมั้ย

1 Trả lời

น่าจะเปนเท้าเค้าค่ะ บ้านนี้ก้เปนค่ะ อายุครรภ์ 5เดือนเหมือนกันค่ะ เค้าดิ้นไปทั่วเลยค่ะ 😂