สอบถามค่ะ

เราท้อง4เดือน รุสึกปวดท้องน้อยปวดบิดๆ เป็นๆหายๆ แต่ปวดทั้งวัน ปวดไม่มาก พอให้เราหงุดหงิด แต่ไม่มีเลือดออกค่ะ เป็นมาได้เกือบอาทิตย์แล้ว แม่ๆท่านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ อันตรายกับลูกในท้องไหมค่ะ

1 Trả lời

ลองถามหมอนะคะ​ คนท้องปวดท้องน้อย​ จริงๆ​ ก็ไม่น่าห่วง​ แต่ก็เป็นไปได้ว่าร่างกายผิดปกติสำหรับบางคนค่ะ