ท้อง4เดือนจะเข้า5เดือนเเล้ว น้ำหนักเเม่ไม่ขึ้นเลยเเละน้ำหนักน้อยด้วย

เราท้อง4จะเข้า5เดือน น้ำหนักเรา 35.9 ไม่ขึ้นไม่ลง จะมีผลต่อลูกไหมคะ กินเยอะมากบำรุงสารพัดเเต่ร้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ควรทำยังไงดีคะเเม่ๆช่วยเเนะนำหน่อย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ก้เป็นจ้า ท้อง2 แต่น้ำหนักล฿กตามเกณฑ์ค่ะ ปกติ

แล้วน้ำหนักน้องตามเกณฑ์มั้ยคะ

2y trước

ไม่ทราบเลยค่ะ คุณหมอไม่บอกอะไรเลย บอกหมอเเค่ว่าดิ้นเก่งเเข็งเเรงดีค่ะ