ปวดหัวข้างขวา

เราท้อง35w 2วันมานี้มีอาการปวดหัวข้างขวาปวดจิ๊ดๆตลอดเมื่อวานปวดน้อยกว่าวันนี้ค่ะวันนี้ปวดหลายชม. เลย ต้องไปหาหมอไหมคะ

1 Trả lời

ไปค่ะ ปลอดภัยไว้ก่อนน่ะค่ะคุณแม่ เราปวดข้างซ้าย1 วันเต็มไปหาหมอ กลับมาชาหน้าข้างหนึ่ง ไปหาหมออีกรอบหมอบอกว่าเป็นปลายประสาทอักเสบ หน้าเริ่มเบี้ยวตอนนี้รักษาอยู่จ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ🙂