ท้องใหญ่หรือเล็ก

เราท้อง31Wละ เหมือนท้องเล็ก และเริ่มแข็งบ่อยแล้ว วันก่อนเข้า รพ เพราะแข็งไม่ผ่อน กลัวคลอดก่อนกำหนด แม่ๆคนไหน ท้องเล็กแล้วลูกน้ำหนักดี บ้างค่ะ อยากให้ลูกตัวใหญ่แหละ เพราะไม่รู้ จะรอจนครบมั้ย กังวล เพราะงานลาได้น้อยด้วย 😕

ท้องใหญ่หรือเล็ก
1 Trả lời

ไม่เล็กนะคะ และดูเหมือนท้องจะลดลงแล้วนะแม่

4y trước

👍👍