ท้องลูกคนที่2 แม่ๆคลอดกันกี่สัปดาห์คะ มีใครคลอดก่อนกำหนดบ้าง คลอดง่ายไหมคะ

เราท้อง2คะ ตื่นเต้นเหมือนเดิม

1 Trả lời

ท้องแรก คลอด 38 วีค ท้องสอง ปวดคลอดตอน 36 วีค แต่โดนระงับ + กระตุ้นปอดไปค่ะ เลยนัดผ่าที่ 38 วีค หมอบอกคงอยู่ไม่ถึง 40 วีคแน่นอน ☺️

3y trước

ขอบคุณประสบการณ์นะคะ เราก็กลัวๆอยู่คะตอนนี้32วีค ท้องแข็งบ่อย😊