สอบถามแม่ๆค่ะ

เราท้อง21W ท้องแรกนะคะ น้องไม่ค่อยดิ้นหรือตอดเลยค่ะ ปกติมั้ยคะ ตอดเป็นบางวันเบามาก ไม่เคยรู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ

ช่วงนี้น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะแม่ น้องจะไปดิ้นสม่ำเสมอตอน 28w ค่ะ ช่วงนี้ก็คอยสังเกตุดูค่ะแม่ ถ้าวันนึงถึง 10 ครั้ง ก็ปกติจ้า

5y trước

ขอบคุณนะคะ

ตอนไปพบคุณหมอลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ อาจจะเป็นเพราะหน้าท้องแม่หนารึป่าวคะ เลยไม่ค่อยรู้สึก

5y trước

ขอบคุณนะคะ😊

ลองอ่านดูจ้าาาาา