สอบถามคะ

เราท้อง20วีค เดินไป-กลับตลาดหน้าหมู่บ้านทุกวันเพราะตอนเช้าอยู่คนเดียวต้องหาอะไรกิน ระยะทางรู้ไม่แน่ชัดค่ะ แต่ถ้าเดินช้าๆเล่นๆ ก็ประมาณ 7-10 นาท ีก็ถึงหน้าซอย เราเดินไป-กลับ 2 รอบเช้าเย็น และถือว่าออกกำลังกายด้วย เพราะอยู่บ้านก็นอนเฉยๆ แบบนี้ไกลไปไหมค่ะ??

1 Trả lời

เราเดินบ่อย เดินเยอะ เราตัวเล็กเหมือนเด็กแต่อายุจะ 30 ละ คลอดเองทั้ง2ท้อง คลอดง่ายด้วย แม่บอกว่าคนท้องเดินบ่อย,เดินเล่น,เดินออกกำลัง จะคลอดง่าย เพราะเชิงกรางจะแข็งแรง