น้ำหนักตัว

เราท้อง19สัปดาห์4วัน ก่อนท้องน้ำหนัก49-53ไม่เกินนี้ แต่พอท้องน้ำหนักเราอยู่ที่48.8-49.9ไม่เคยแตะ50เลย ทั้ง ๆ ที่เราก็กินเยอะ แถมท้องเล็กด้วย คือปกติหรือเปล่าแบบนี้มีใครเป็นบ้าง

1 Trả lời

แพ้บ้างหรือป่าวคะ...บางคนแพ้ช่วงแรกมากๆน้ำหนักหายก็มี

5y trước

ฝากแล้วค่ะ