ตรวจคัดกรองดาวซินโดรม

เราท้อง18week โทไปจะตรวจคัดกรองเเต่หมอไม่ตรวจไห้เขาบอกตรวจไห้ไม่เกิน18เราจะไปตรวจที่ไหนได้บ้างค่ะที่เสียเงินน้อยๆค่ะกลัวลูกเสี่ยงเราอายุ22

1 Trả lời

ตรวจม่ได้แล้วค่ะเพราะอายุครรภ์เกิน18สัปดาห์แล้ว

4mo trước

อันนี้อยู่ที่อต่ล้ะที่น้ะค่ะคุณแม่ของพี่ก้อไม่ได้ตรวจเหมือนกันค่ะ