มีแม่คนไหนชอบแต่งหน้าบ้างไหมคะ?

เราท้อง17 Weeks แล้วตั้งแต่ท้องมาก้อยังคงแต่งหน้าใช้เครื่องสำอางอยู่คุณแม่ท่าน ไหนท้องแล้วยังชอบแต่งหน้าทำผมไหมคะอันตรายต่อลูกไหม?แนะนำหน่อยคะ

ใช้เครื่องสำอางได้ปกติค่ะ เคยถามหมอ

6y trước

ขอบคุณค่ะ 😁😊