จิตใจทำด้วยอะไร

เราท้อง16wสามีกลับจากไปหาเมียน้อยมาไม่พอใจเราเรื่องเก็บผ้าด่าเราไม่มีดี เดี๋ยวกูจะเตะมึงให้แท้งเลย เป็นคำพูดที่ไม่น่าหลุดออกมาจากความเป็นมนุษย์เลย

ปล่อยมันไปค่ะแม่​ ลูกใครใครก็รักแต่ถ้าไม่รักก็ไม่สมควรเป็นพ่อคนค่ะ​ ถ้าคลอดออกมาเห็นความน่ารักอยากเจอลูกเป็นเราบอกเลยไม่มีทางคนที่คิดจะเตะให้แท้งอย่าหวังมาแตะต้องลูกเราค่ะ​ ออกมาจากตรงนั้นเพื่อตัวน้อยมหัศจรรย์​ในท้องของเราค่ะ​ สู้ๆนะแม่​

4y trước

ขอบคุณนะคะ สู้ๆ

ปล่อยมันไปค่ะพวกแบบนี้ บ้านนี้ก็เจอคล้ายๆกันแต่ตอนนี้ออกมาจากมันแล้ว ละทีนี้ใกล้คลอดมาบอกอยากเจอลูกอยากอยู่กับลูก เหอะ เห็นแก่ตัวที่สุด แม่ก็สู้ๆนะคะ เป็นซิงเกิ้ลมัมเชิ่ดๆไปเลย🥰✌🏻

ไม่น่าเป็นพ่อคนเลย ลำพังคนท้องทำนู้นทำนี้ก็ลำบากอยู่แล้ว สู้ๆนะคะแม่

มูฟออนค่ะ ปล่อยคนแย่ๆไปสมสู่กัน สู้เพื่อตัวเล็กนะคะ✌🏻✌🏻

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ สำหรับกำลังใจ🙏✌️🤰

คิดถึงลูกให้มากๆนะคะคุณแม่สู้ๆค่ะเป็นกำลังใจให้นะคะ