ลูกตัวเล็กมาก

เราท้อง16+3w แล้วค่ะ แต่ซาวด์ยังไม่เจอน้องเลย หมอบอกน้องน้ำหนักแค่1ขีดเองค่ะ ตัวเล็กมากเลย แถมเสี่ยงเป็นดาวน์ซินโดรมอีก มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นไหมคะ เรากลัวมากเลย😔🙏 ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ลูกตัวเล็กมาก
1 Trả lời

บำรุงเยอะๆค่ะคุณแม่ ขอให้น้องแข็งแรงนะค่ะ สู้ๆค่ะ