เหม็นบุรี่

เราท้อง 4เดือน แฟนบอกจะเลิกบุรี่ ก็ไม่เลิกเราก็ไม่ว่าอะไร ขอให้สูบใกล้ๆๆก็พอ วันนี้ทั้งวันสูบบุรี่กลิ่นเหม็นมาก เราไม่พอใจพูด ก็ไม่สนใจ เสียใจมาก เราท้องอยู่นะยังไม่แคร์ แรกๆๆจะเป็นพ่อคนแล้วทำไมคนเราถึงคิดไม่ได้คะ เหนื่อยจัง

1 Trả lời

แนะนำให้พูดคุยอย่างมีเหตุผล และยื่นคำขาดให้ชัดเจนนะคะ เพราะบุหรี่อันตรายต่อเด็กในท้อง คลอดออกมาก็อันตราย แค่ละอองติดเสื้อยังอันตรายเลยค่ะ