สอบถามหน่อยค้ะ ทำไงให้หายแพ้ท้อง

เราทเองได้9w แพ้หนักมาก ทานอะไรก๋ไม่ได้ กลัวจะสงผลถึงลูกน้อยมากเลยค่ะ ทานก็ทานได้น้อยมาก แต่พอทานก็อ้วกตลอดเลย

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ยาแก้แพ้เอามั่ยอยุ่

2y trước

ท้อแท้มากเลยค่ะ เหมือนจะตาย