สอบถามเเม่ๆๆหน่อยคะ

เราท้องได้27Wเเล้วท้อง2ทำไมท้องไม่ค่อยใหญ่สักทีคะ

ถ้า นน.ลูกตามเกณฑ์อย่ากังวลเลยค่ะ บ้านนี้ท้องสอง ท้องออกตั้งแต่3เดือน ตอนนี้6เดือนครึ่ง ทรมานมาก

ถ้า นนลูกดีตามเกณฑ์ คุณแม่สบายใจได้เลยค่ะไม่ต้องกังวล

ยึดนน.ลูกตาทเกณฑ์พอนะคะ

น้ำหนักลูกปกติไหมคะ

2mo trước

เเต่นํ้าหนักเราขึ้นๆลงๆแบบนี้อ้ะคะเเล้วหมอม่เคยบอกว่านํ้านักลุกเท่าไร

กกกกก