สอบถามการตั้งครรภ์

เราทเองได้13วีค5วันแต่ท้องแทบไม่ออกเลยจะเป็นอะไรไหมค่ะ

บ้านนี้ท้อง3ออกตอน6/7เดือนค่ะ😂

ใจเย็นจ้าแม่ ท้องยังเล็กอยู่

บ้านนี้19วีคยังไม่ออกเลยค่า5555

บ้านนี้ 17วีคยังไม่ออกเลยคะ

เราท้องเริ่มโตตอน6เดือนคะ

15+2ไม่ออกค่ะ นนแม่ขึ้น4ขีด

เราท้องออกตอน5เดือนแล้วค่ะ

2mo trước

เราท้อง2คิดว่าจะออกไวกว่านี้แต่เราเป้นคนผอมมากๆ

เราท้องออกสัปดาห์ที่ 19

บ้านนี้ออก6-7เดือน

อายุครรภ์ยังน้อย