โปรตีนรั่ว มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ

เราทีมกุมภาพันธ์คะกำหนดคลอด26เลยแต่เรามีโปรตีนเกินหมอก็เลยจะทำการผ่าคลอดไห้อายุครรภ์เราวันจันทร์นนี้จะครบ38วีคพอดีมีแม่ๆคนไหนแล้วคลอดแล้วบ้างคะทีมกุมภาพันธ์ขอไห้แม่ๆลูกๆทุกคนปลอดภัยนะคะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️