มีคุณแม่ท่านไหนไตรมาสแรกขับรถบ้างไหมคะ มีปัญหาอะไรรึเปล่า

เราทำเด็กหลอดแก้ว รู้ว่าต้องใช้ชีวิตอย่างระวัง แต่การขับรถดูจะกระเทือนน้อย ขับช้าๆได้มั้ย บางทีต้องออกไปธุระค่ะ

บ้านนี้ทำเด็กหลอดแก้วด้วยค้ะ ไม่ได้ขับรถเลย.... สามีไม่ให้ขับ... ยิางไตรมาสแรกยิ่งเสี่ยง ของเราตอนไตรมาสแรกมีคราบเลือดไหลออกมาด้วยเพราะไปเข็นกะละมัง

ขับตลอดคะบ้านนี้