น้ำหอมกับคนท้อง

เราทำงานในที่ๆเขาแบ่งไว้สำหรับคนท้อง เรานั่งใกล้กันระหว่างโต๊ะ ปกติเราใช้น้ำหอมประจำ เรารู้สึกว่าสดชื่นดี แต่มีคนท้องบ้างคน บอกว่าเหม็นค่ะ เวียนหัว ให้เลิกใช้ เขาไม่โอเค แม่ๆว่าเราควรเลิกใช้ไหมคะ คือเราสะดวกค่ะ แต่คนรอบข้างเราไม่โอเค เราก็แบบไม่ค่อยมั่นใจด้วย เราเคยใช้ของเราอ่ะค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลองเปลี่ยนมาใช้กลิ่นที่อ่อนลงค่ะ ...เพราะบางคนจะไวต่อกลิ่นที่เราใช้อยู่คงจะเหม็นสำหรับเขา