หมอบอก​ รกเกาะต่ำ​ อันตรายมากมั้ยกับการทำงาน

เราทำงานเป็น.PC.​ขายโทรศัพท์มือถือ​ส่วนมาก​ จะยืนมากแระเดินบ่อย​ อันตรายมั้ยค่ะ หมอตรวจเจอรกเกาะต่ำ

1 Trả lời

ถ้ารกเกาะต่ำแล้วยิ่งเดินบ่อยเสี่ยงปากมดลูกเปิดแล้วจะคลอดก่อนกำหนดนะคะ ต้องรอให้รกขึ้นสูงก่อนค่ะถึงจะปลอดภัย