สอบถามแม่ๆคะ

เราทานน้ำมะพร้าวได้ช่วงกี่w. ถึงจะดีคะ​ ตอนนี้แม่ได้​ 17w แล้วคะ​ ควรเริ่มทานได้หรือยังคะ​

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ดื่มน้ำมะพร้าวประมาณสัปดาห์ที่ 17-18 ค่ะ ผู้ใหญ่ที่บ้านแนะนำให้เลยช่วง 16สัปดาห์ไปแล้วสามารถดื่มได้อะค่ะ ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของคุณแม่แต่ละบ้านด้วยนะคะ ^^

5y trước

ขอบคุณ​คะ