กินก๋วยเตี๋ยวทุกวันเลยเป็นไรไหมคะ

เราทานก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กทุกวันเลยค่ะ จะมีผลอะไรไหมคะ

จะได้สารอาหารไม่ครบถ้วนไม่หลากหลายนะคะคุณแม่ บ้านนี้ก็ชอบกินก๋วยเตี๋ยวมากกว่าข้าวค่ะ แต่จะสลับๆวนไปเรื่อยๆ เพื่อประโยชน์กับลูกน้อยในครรภ์

3mo trước

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ

ระวังเรื่องการขาดสารอาหารนะคะคุณเเม่ เพราะความเป็นจริงคนท้องต้องกินให้ครบ5หมู่ค่ะ

3mo trước

ขอบคุณนะคะ