สอบถามค่าาาา

เราทราบว่าคุณหมอจะถามถึงวันสุดท้ายของประจำเดือน แต่อยากรู้ว่าเราตั้งครรภ์ตั้งแต่วันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้าย หรือถัดจากประจำเดือนครั้งสุดท้าย14วันคะ เพราะอ่านมามันคือวันไข่ตกพอดีค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ระยะการฝังตัวของไข่จะอยู่ประมาณ 1-7 วันหลังมีอะไรกันค่ะ แต่มันเดายากเลยยึดจาก ปจด.วันแรกที่มาครั้งสุดท้ายง่ายกว่า

นับจากวันแรกของ ปจด สุดท้ายค่ะ