การทราบนำ้หนักลูก

เราทราบนำ้หนักของลูกด้วยการเทียบนำ้หนักเราไหมคะ พอดีไม่เข้าใจคะ #ท้องแรก ตอนนี้ท้อง29+3 แล้วคะ ยังไม่รั้นำ้หนักของลูก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

การทราบนำ้หนักลูก
1 Trả lời

ไม่แน่ใจค่ะ ว่ามันตรงไหมไม่เคยเทียบเลย ทุกครั้งจะทราบนน.น้องจากการซาวด์