ใครรู้บอกหน่อยค่ะ

เราถูกระงับคลอด30+6คุณหมอบอกตอนนี้น้ำหนักลูก1100เองค่ะ ถ้าท้องแข็งไม่หายสะทีสามารถคลอดได้เรยไหมค่ะและลูกเเม่ๆที่เป็นเหมือนกันน้ำหนักลูกเท่าไหร่ค่ะคลอดมาแล้วอยากรู้ค่ะ(กลัวลูกไม่อยู่กับเราค่ะ)

ทนอีกนิดให้น้องแข็งแรงอีกหน่อยนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ🙂