ตอนนี้38week มีเจ็บเตือน อีกประมากี่วัน กี่สัปดาห์

เราถึงจะคลอดค่ะ

จากประสบการณ์บ้านนี้นะคะ มีเจ็บเตือนช่วง 35wกับ38w แต่ก็ไม่ได้คลอดเอง เนื่องจากปากมดลูกไม่เปิด เร่งแล้ว2รอบ ไม่เปิด สรุปคือผ่า ผ่า39wค่ะ

4y trước

ตอนเจ็บเตือนก็คิดนะคะว่า ต้องคลอดแน่ๆอีกไม่กี่วัน เพราะตอนเจ็บเตือนรีบหาในอินเตอร์เน็ตเลย555

ถ้าท้องแข็งถี่ๆ ให้ไปหาหมอค่ะ อาจจะคลอดก่อนกำหนด