แม่บ้านไหนชอบนอนตะแคงขวาบ้าง

เราถนัดนอนตะแคงขวาแต่เรารู้ว่าควรนอนตะแคงซ้ายแต่พอนอนตะแคงซ้ายจะกลายเป็นกึ่งนอนคว่ำอยากรู้ใ่าแม่บ้านไหนบ้างตะแคงขวาแล้วลูกออกมาปลอดภัยไหมคะ

1 Trả lời

นอนท่าที่แม่สะดวกแล้วหายใจโล่งเลยค่ะ บ้านนี้ใครก็บอกห้ามนอนหงายก็นอนหงายจนคลอดน้องก็แข็งแรงสมบูรณ์ดี

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ🥰🤭