พึ่งตรวจวันที่21ว่าตัวเองท้อง

เราต้องรีบไปฝากครรภ์เลยไม

1 Trả lời

ทราบไหมคะว่าท้องได้กี่วีคแล้ว แนะนำว่าไม่เกิน 12wค่ะ แต่ถ้าไม่ทราบควรไปฝากเลยค่ะ

2y trước

ประจำเดือนๆที่แล้วยังมาคะ แต่พอมาเดือนนี้ไม่มาเลยลองตรวจมันขึ้น2ขีด