เบิกเงินประสังคม

เราต้องมีพยานด้วยหรอค่ะถ้าจะเบิกเงินประกันสังของแฟนต้องใช้เอกสารอะไรบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

เบิกเงินประสังคม
1 Trả lời

กรณีไม่ได้จดทะเบียนมั้งคะต้องใช้พยาน แต่เราเคยจะไปใช้สิทธิปกส.ของแฟนแบบไม่จดนี่แหละ จนท.บอกไม่สามารถทำได้ ต้องจดทะเบียนเท่านั้น ทั้งๆที่เตรียมเอกสารไปครบ แต่ให้แฟนไปยื่นเราไม่ได้ไปด้วยเลยไม่มีโอกาสได้ถามว่าเพราะอะไร