เงินสงเคราะห์บุตร

เราต้องจดทะเบียนสมรสกี่เดือนถึงจะยื่นเงินสงเคราะห์บุตรได้ ถ้าพึ่งจดก่อนคลอด1เดือนจะยื่นเรื่องได้ไหม

1 Trả lời

ได้ค่ะ ถ้าส่งเงินสมทบตามกำหนด 12 เดือน ภายใน 36 เดือน เงินสงเคราะห์บุตรพ่อหรือแม่ยื่นก็ได้ ถ้าพ่อยื่นต้องใช้ทะเบียนสมรสด้วยค่ะ