ฝึกลูกขึ้นลงบันไดยังไงดีคะ

เราต้องการฝึกลูกขึ้นลงบันไดค่ะ น้องอายุ 1.10 ขวบแล้ว เขาเดินได้แล้วเกือบจะวิ่งได้เลยด้วยซ้ำแต่พอจะพาลงขึ้นบันไดเขากลัวค่ะไม่ยอมเลยจะให้อุ้มท่าเดียว แม่ๆมีวิธีฝึกลูกๆยังไงบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ฝึกขึ้นลง พื้นที่เตี้ย ๆ ก่อนค่ะ 1-2 สเตป ไปทีเดียวสูง ๆ มันน่ากลัวแม่ สอนถอยก้นลงเฟอร์นิเจอร์ โซฟา ขั้นต่าง ๆ บอกเขาว่าแม่อยู่ตรงนี้ไม่เป็นไรไม่ต้องกลัว