ติดเชื้อ

เราติดเชื้อในกระเพาะฉี่ หมอให้ยาฆ่าเชื้อมากิน เเต่เราก็ฉี่ใม่ออก เเถมยังมีไข้ตอนกลางคืนเเต่กลางวันใม่มี เเบบนี้อันตรายต่อลูกในท้องไหม ท้อง38+4ค้ะ

มีไข้แล้วกลับไปพบหมออีกรอบรึยังคะแม่

กินน้ำเยอะๆค่ะ กินเพิ่มเข้าไปอีก