เสริมนมผง

เราตั้งใจจะเสริมนมผงค่ะตอนนี้ลูก1เดือนกับ8วันนมแม่ไม่พอทานจริงๆค่ะเลยอยากถามแม่ๆว่านมผงยี่ห้อไหนทานแล้วน้ำหนักขึ้นดีถ่ายง่ายบ้างค่ะรบกวนแนะนำหน่อยค่ะเห็นแม่ๆหลายคนบอกว่าดูแลคดี ดีจริงไหมค่ะและต้องทานสูตรไหน??

1 Trả lời

น้องใช้ดีแลค ก็โอเคนะคะน้ำหนักตามเกณฑ์กินเก่งแข็งแรงด้วยค่ะ