ปรึกษาแม่ๆกับอาการที่เป็นคะ

เราตั้งท้อง 30 สัปดาห์แล้ว วันนี้มีอาการ แขนขาชา หน้าชา เวียนศรีษะ จะอ้วก มือหงิก ปวดถ่ายหนักถ่ายเบา เหงื่อแตก ใจสั่นเต้นแรง ตอนแรกคิดว่าจะเป็นลม ลูกดิ้นแรงผิดปกติและท้องแข็งเป็นช่วงๆ และมีน้ำไหลออกมานิดนึงแค่รู้สึกว่าไหล แต่ไม่ได้ถลกกระโปรงดูเลยคิดว่าฉี่เล็ดรึเปล่า เลยนั่งตากแอร์แต่อาการไม่ดีขึ้น จึงตัดสินใจไปหาหมอ รพ. เอกชน (เราฝากครรภ์ที่คลินิก แต่ ณ เวลานั้นไม่ไหวแล้วไปให้ถึง รพ. ที่ใกล้ที่สุด ) พยาบาลก็บอกว่า ทุกอย่างปกติดี เรา งง คะ กลับบ้านมาแบบ งงๆ

1 Trả lời

น่าจะลองเปลี่ยน รพ. แล้วเช็คให้ละเอียดนะค่ะ